F777 Đại Lý - V7.7.6

admin 338 2024-02-21 07:27:56

ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủKhi sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm, phán quyết của Hoa Kỳ về Venezuela sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ ở một mức độ nhất định.

ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủNhưng vào buổi tối, một sự phục hồi mạnh mẽ đã được bật lại một lần nữa, và nó đã bị mất trong ngày.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủNgoài ra, Hoa Kỳ khăng khăng rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều này tiếp tục tăng cường các vết nứt ở Hoa Kỳ và Châu Âu.

Evra: Tôi không chắc liệu Manchester United và Cristiano Ronaldo là lựa chọn tốt nhất để anh ấy trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử của Manchester United

ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủTính đến hiện tại, chỉ số đô la Mỹ hiện được báo cáo là 93,25.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủTin tức tài chính quốc tế [Tai nạn hàng tồn kho dầu thô API tăng 4,85 triệu thùng] Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố để giảm 1,467 triệu thùng.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủHàng tồn kho xăng giảm 3,369 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,79 triệu thùng.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủHàng tồn kho dầu tinh chế giảm 768.000 thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,052 triệu thùng.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủSau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn.

ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủ[Các nước châu Âu đồng ý thực hiện các hành động chung để cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran] Bộ trưởng Ngoại giao EU Mogrini chỉ ra rằng các quốc gia có liên quan đồng ý tiến hành công việc chuyên gia để bảo vệ Thỏa thuận hạt nhân Iraq.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủCác nước châu Âu đồng ý thực hiện các hành động chung để cứu Thỏa thuận hạt nhân Iran. Các hoạt động liên quan bao gồm đảm bảo rằng xuất khẩu dầu thô Iran và giao dịch ngân hàng với các ngân hàng Iran là hợp lệ.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủBất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nhóm có thể bị rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất sẽ gây áp lực lên giá.

ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủTai nạn hàng tồn kho EIA tăng gần 6 triệu thùng dầu thô, tiếp tục giảmôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủVào thứ năm (24 tháng 5), thị trường châu Á đã vào sáng sớm và vẻ đẹp của vẻ đẹp đã rung chuyển.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủTrước đó, đó là một sự suy giảm đáng kể về các vụ tai nạn hàng tồn kho EIA. Đồng thời, các tranh chấp thương mại của Sino -us cũng khiến thị trường lo lắng về sự suy giảm nhu cầu dầu thô.ôikhôngchắcliệuManchesterUnitedvàCristianoRonaldolàlựachọntốtnhấtđểanhấytrởthànhmộttrongnhữngcầuthủgiỏinhấttronglịchsửcủHiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 71,67 đô la, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp ở mức 72 đô la và 71,61 đô la.

Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng giá dầu phê bình vào thứ Tư (23 tháng 5) Thời gian New York, dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy Hoa Kỳ tăng 5,778 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô EIA vào tuần Ngày 18 tháng 5, dự kiến ​​sẽ giảm khi giảm 15,67 triệu thùng.Hàng tồn kho xăng tăng 1,883 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,388 triệu thùng.

Evra: Tôi không chắc liệu Manchester United và Cristiano Ronaldo là lựa chọn tốt nhất để anh ấy trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử của Manchester United

Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 951.000 thùng, và dự kiến ​​sẽ giảm 1,335 triệu thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, trung bình của dầu Merbu đã giảm hơn 90 điểm trong một thời gian ngắn.Dữ liệu blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA cho biết sau khi công bố dữ liệu API vào sáng thứ Tư, giá dầu đã giảm, nhưng tai nạn hàng tồn kho dầu thô EIA tăng 5,77 triệu thùng và hàng tồn kho xăng cũng vô tình tăng lên. lặn lớn.John & Middot, đồng sáng lập của Energy Hedie Capital; Kiridaf nói rằng việc lặn nhanh của giá dầu thô đã làm chậm sự gia tăng của nó.

Tuần trước, xuất khẩu dầu thô của Mỹ đã giảm 800.000 thùng mỗi ngày xuống còn 1,75 triệu thùng/ngày. Đồng thời, việc nhập khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ tăng 558.000 thùng mỗi ngày. Chia dầu.Iran nói rằng sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu sẽ tạo ra tác động của các lệnh trừng phạt của Mỹ mặc dù Iran tuyên bố rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu thô của Iran, nhưng tiền đề của bản án này ở Iran là EU có thể từ chối tuân theo các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran . Tinh hoaBộ trưởng Năng lượng Iran Zan Kane đã gặp Bộ trưởng Năng lượng EU Migel & Middot; bí danh & Middot; Cuntet nói rằng nếu Liên minh châu Âu không theo Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân, thỏa thuận này vẫn sẽ hợp lệ và sự thô thiển của Iran Xuất khẩu dầu cùng một lúc nó sẽ không thay đổi.Zanjia nói thêm rằng mọi quyết định mới của OPEC cần phải được tất cả các thành viên chấp thuận. Ông tin rằng nếu EU sẵn sàng giúp Iran, thì mức độ xuất khẩu của dầu thô Iran sẽ không thay đổi.

Thứ Sáu tuần trước, Liên minh châu Âu đã công bố một loạt các biện pháp để chống lại các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran, bao gồm cho phép các quốc gia thành viên thanh toán trực tiếp cho Ngân hàng Trung ương Iran để mua dầu thô, đồng thời khôi phục các chướng ngại vật của những năm 1990, nghĩa là, EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU để cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép EU cho phép Liên minh châu Âu các quốc gia thành viên bỏ qua các lệnh trừng phạt của Mỹ và không phải lo lắng về sự trả thù của các công ty châu Âu tại Hoa Kỳ Những trạng thái.Nhưng vấn đề là điều này có thể không hoạt động.

Evra: Tôi không chắc liệu Manchester United và Cristiano Ronaldo là lựa chọn tốt nhất để anh ấy trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử của Manchester United

Đầu tiên là Liên minh châu Âu. Trong quá trình phản đối Hoa Kỳ, xem xét quy mô kinh tế và ảnh hưởng chính trị của Hoa Kỳ, rất khó để đảm bảo rằng mọi quốc gia thành viên có thể luôn hỗ trợ Iran, chứ đừng nói đến các thành viên EU có thể đến với nhau . Anti -us trừng phạt đối với Iran.Đồng thời, khi giá dầu thô toàn cầu đã đạt đến điểm cao hơn ba năm, sản lượng của dầu đá phiến ở Hoa Kỳ cũng đã đạt mức cao kỷ lục, khiến Hoa Kỳ nhận được rất nhiều lợi ích từ nó.

Đối với Hoa Kỳ, anh ta tự nhiên không muốn những lợi nhuận này được phân tán đến các quốc gia sản xuất dầu khác nhau trên thế giới, vì vậy các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran có thể chỉ là khởi đầu.Đồng thời, mặc dù có báo cáo rằng OPEC có thể làm tăng sản lượng của dầu thô càng sớm càng tốt để giảm nguồn cung cấp dầu thô Iran càng sớm càng tốt, nhưng Kildaf nói rằng tin tức có thể có tác động nhỏ trên thị trường vì OPEC thực sự được dẫn dắt bởi Nga và Ả Rập Saudi. Có thể khó có thể tạo ra sóng trên thị trường trước hai quốc gia sản xuất dầu này.Nhà phân tích năng lượng Danyin, nhà phân tích năng lượng của Venezuela hoặc đẩy mạnh giá dầu Pulitzer, nhà phân tích năng lượng Danyin, nói rằng cô hiện đang lo lắng về Venezuela & Mdash; & Mdash; Hiệu ứng.Venezuela đã tổ chức một chiến dịch tranh cử tổng thống gây tranh cãi vào Chủ nhật tuần trước, và nhà lãnh đạo Đảng Xã hội thống nhất Maduro cuối cùng đã giành được một nhiệm kỳ 6 năm nữa.Cuộc bầu cử này được Hoa Kỳ và các gia đình Nam Mỹ khác coi là một sự gian lận, điều này đã thúc đẩy chính quyền Trump áp đặt các lệnh trừng phạt đối với Venezuela hôm thứ Hai.Khi được hỏi về sự gián đoạn nguồn cung của Venezuela và sự cố nào trong các lệnh trừng phạt của Mỹ trên thị trường, Dan & Middot; Ye Jin nói rằng cô tin rằng Venezuela là một yếu tố rủi ro lớn hơn vì xuất khẩu của Venezuela đã giảm xuống còn 110 10.000 thùng/ngày.

Bà cũng nói rằng ngay cả khi Hoa Kỳ tuyên bố nhiều biện pháp trừng phạt đối với Iran qua đêm, nó có thể không ảnh hưởng trực tiếp đến giá dầu, điều này sẽ chỉ làm suy yếu ngành công nghiệp dầu thô của Iran nhiều lần.Tuy nhiên, Venezuela không có nhân viên, không có thiết bị và không ai sẵn sàng đến đó để sản xuất. Đây là một mớ hỗn độn thực sự.

Giá dầu thô cao đẩy giá xăng của Mỹ, hoặc dẫn đến giảm đi du lịch mùa hè. Do giá dầu thô tăng liên tục, giá xăng trung bình ở Hoa Kỳ đã tăng lên trung bình 3 đô la/ gallon.Gasbuddy báo cáo rằng khi những lo ngại về sự gia tăng của giá xăng đã tăng cường, ngày càng nhiều người Mỹ chọn không đi ra ngoài vào mùa hè.

Một báo cáo hàng năm cho thấy chỉ có 58%số người được hỏi nói rằng họ sẽ chọn đi du lịch vào mùa hè này, giảm 24%so với năm 2017, cũng đặt mức thấp nhất kể từ năm 2014, nhưng so với mùa hè năm 2014 về giá dầu của giá dầu của dầu Hơn 100 đô la/thùng, giá hiện tại vẫn ở mức tương đối thấp.Khi được hỏi về các lý do cho việc đi lại chậm trễ, 39%số người được hỏi được cho là do giá xăng tăng, trong khi con số này chỉ là 19%trong năm 2017.

Patrick Dehaan, giám đốc phân tích dầu thô Gasbuddy, cho biết, khi các nhà máy lọc dầu đã chuẩn bị tốt cho mức cao nhất của nhu cầu mùa hè trong năm nay, những cải tiến đáng kể sẽ xảy ra, nhưng dự kiến ​​sẽ duy trì mức cao nhất kể từ năm 2014. Điều này là do địa chính trị Các yếu tố không phải là về các yếu tố địa chính trị. Sự xuất hiện của sự chắc chắn và các vụ tai nạn khác có thể làm tăng giá xăng trung bình ở Hoa Kỳ để vượt qua giá tâm lý là 3 đô la/gallon.Các vấn đề nhấp nhô của Hoa Kỳ về thương mại Trung -us, hoặc sự suy giảm nhu cầu về dầu thô là vào cuối tuần trước. Sau khi trải qua các cuộc đàm phán thương mại, cả hai bên Sino -us nói rằng họ sẽ không chiến đấu với cuộc chiến thương mại, một khi đã làm giảm đáng kể sự hoảng loạn của thị trường.Nhưng thời gian tốt đẹp không kéo dài và Tổng thống Mỹ Trump nói rằng ông không hài lòng với các cuộc đàm phán thương mại với Trung Quốc, nhưng cánh cửa cho các cuộc đàm phán vẫn mở ra.Ngoài ra, ông cũng nói rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc chưa đạt được bất kỳ thỏa thuận nào về ZTE.

Tranh chấp thương mại Trung -us -us có liên quan trực tiếp đến nhu cầu dầu thô ở Trung Quốc, nhà nhập khẩu dầu thô lớn nhất thế giới. Sự nhấp nhô của Hoa Kỳ trong các vấn đề thương mại đã làm tăng mối lo ngại của thị trường đến một mức độ nhất định, và nó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá dầu trong một thời gian ngắn.Trên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, nó đã được đề cập ngày hôm qua rằng nếu giá dầu vô tình giảm, nó có thể được kiểm tra ở mức 71,3 đô la. Miễn là nó có thể được thu hồi ở mức 71,7 đô la trong một thời gian ngắn, xu hướng dầu Giá sẽ không thay đổi.

Mặc dù điểm thấp là 71,19 đô la ngày hôm qua, nhưng dòng bóng thấp hơn sau đó đã được thu thập và đóng cửa trên 71,3 đô la. Xu hướng tổng thể vẫn tương đối trung tính, nhưng xu hướng tăng càng suy yếu.Đồng thời, mặc dù nó đã từng được chạm vào 72 đô la, nhưng sau đó nó đã được nhận trên đường bóng và không duy trì trên 71,7 đô la. Xu hướng chung đã được hội tụ. Đồng thời, nó được nhấn dưới 100 ngày di chuyển trung bình.

Trong một thời gian ngắn, áp lực trực tiếp nhất ở trên là 71,9 đô la. Đứng ở vị trí này, 72,11 đô la Mỹ sẽ dự kiến, nhưng khả năng đứng trong một thời gian ngắn là không nhiều., Và có thể khả năng gấp rút trở lại.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:39 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ đã được báo cáo là $ 71,65/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Giá dầu EIA Crit, tập trung vào những thay đổi về nhu cầu và giảm sản xuấtXAU/USD -0,16%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Tiền tuyến $ 1294,33/ounce. Trước đây, cuộc họp của các nhà ra quyết định FOMC đã đồng ý duy trì mức tăng lãi suất dần dần do cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang. Đồng đô la Mỹ ngắn hạn giảm, từ mức cao 5 tháng và mốc 94 giảm.Cụ thể, biên bản của cuộc họp FOMC cho thấy hầu hết những người ra quyết định tin rằng việc tăng lãi suất tiếp theo có thể đến sớm và tin rằng lạm phát hơi vượt quá mức mục tiêu là 2%& ldquo; có thể có sự giúp đỡ & rdquo;Đồng thời, những người tham gia cũng tin rằng chính sách thương mại của Hoa Kỳ đã mang lại sự không chắc chắn cho triển vọng của nền kinh tế và lạm phát; nhiều quan chức đã cảnh giác với nguy cơ các đường cong lợi suất đảo ngược.

Ngân hàng Daoming (CIBC) đã đưa ra một báo cáo nghiên cứu hôm thứ Tư nói rằng cuộc họp của các hội nghị được công bố lần này cho thấy tâm trạng chim bồ câu của Fed bắt đầu tích lũy và tăng lãi suất vào tháng 6 đã trở thành một kết luận đã bị bỏ qua.Từ quan điểm của các tin tức khác, rủi ro thương mại toàn cầu do chính sách thương mại của Hoa Kỳ gây ra vẫn còn lớn.

Được biết, Trump đã quyết định điều tra 232 điều khoản về việc nhập khẩu ô tô và các bộ phận ô tô bao gồm cả xe tải để xác định tác động của việc nhập khẩu như vậy đối với an ninh quốc gia Hoa Kỳ.Trước đó, các phương tiện truyền thông đã trích dẫn các nguồn tin tiết lộ rằng chính quyền Trump đang xem xét một cuộc khảo sát thương mại 232 về nhập khẩu nhập khẩu ô tô với lý do an ninh quốc gia. Giá thuế mới là cao nhất hoặc 25%.

Ngoài ra, mặc dù việc miễn thuế tạm thời của Canada và Mexico vào ngày 1 tháng 6 sẽ hết hạn, nhưng triển vọng đàm phán của Hiệp định thương mại Bắc Mỹ vẫn chưa rõ ràng.Theo Tạp chí Phố Wall, các cuộc đàm phán của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ đã bị bế tắc và Hoa Kỳ đang cố gắng cho phép Mexico chấp nhận một thỏa thuận tập trung vào xe hơi.

上一篇:Ngày 7 tháng 2 Nhắc nhở giao dịch ngoại hối: Đô la Mỹ đã tăng từ hai tuần và mức tăng hàng tuần lớn nhất trong hai năm qua
下一篇:RMB ngoài khơi đã phục hồi mốc 7,12 so với đồng đô la Mỹ và hiện được báo cáo là 7.1225
相关文章
https://www.openrice.com/en/hongkong/restaurants-map?where=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20b52%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20etbv https://seatiniuganda.org/community/?wpfs=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VNBET77%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20fMa&wpfin=tag&wpfd=0&wpfob=date&wpfo=desc https://74671375.dk/?s=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%2088wan%20-%20Vebo%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%203 https://dcps.duvalschools.org/site/default.aspx?pagetype=6&siteid=4&mt=D8&searchstring=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20X%C3%B3c%20%C4%91%C4%A9a%20-%206686%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20Z https://www.rhymezone.com/r/rhyme.cgi?Word=%5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20rich99%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20wlO